Sổ tay kinh nghiệm du lịch Hà Nam là chuyên mục viết về kinh nghiệm đi du lịch Hà Nam, những điểm đến nổi tiếng không thể bỏ qua khi đi du lịch Hà Nam cũng như những món đặc sản Hà Nam níu chân du khách gần xa.

Du Lịch Hà Nam không chỉ mang trong mình nét đẹp hùng vĩ của thiên nhiên mà còn là một địa danh khá thu hút khách du lịch, với nhiều điểm tham quan tâm linh đầy hứa hẹn. Hà Nam sau 32 năm hợp nhất với Nam Định và Ninh Bình, là một vùng đất có nền văn hiến lâu đời với nhiều điểm tham quan khá hấp dẫn. Một khi đặt chân đến vùng đất này du khách không thể bỏ qua các điểm du lịch tại Hà Nam nổi bật như khu du lịch đền thờ Trúc – nơi thờ vị anh hùng dân tộc Lý Thường Kiệt; hay Ngũ Động Thi Sơn là một địa danh khá nổi tiếng với quả núi năm hang nối liền nhau như cái tên của nó. Ngoài ra, Núi Ngọc – Chùa Bà Đanh là một địa danh mà du khách không thể bỏ lỡ khi đi tour du lịch Hà Nam; động Thủy hay hang Luồn, khu hồ Tam Chúc, động Phúc Long,…là những điểm du lịch sinh thái khá đặc sắc mà du khách nên ghé thăm một lần.

Ngoài những điểm tham quan du lịch nổi tiếng kể trên, Hà Nam còn thu hút khách du lịch thập phương bởi các món ăn  đặc sản của vùng đất này với hương vị không lẫn vào đâu được và chẳng thể tìm thấy nơi nào. Du khách khi đến với Hà Nam, nên thưởng thức các món ăn đặc sản như bánh cuốn Phủ Lý, bún cá rô đồng, mắm cáy Bình Lục, rượu làng Vọc,…

Du khách gần xa đang lên hành trang để du lịch Hà Nam hay muốn tìm hiểu rõ hơn về các điểm du lịch, đặc sản hay văn hóa cùa vùng đất văn hiến này, hãy cùng Mạng đặt tour du lịch Hà Nam Đà Nẵng https://www.d2tour.com khám phá qua chuyên mục Sổ tay kinh nghiệm du lịch tỉnh Hà Nam nhé ! Ở đây chúng tôi đã biên tập khá đầy đủ và chi tiết nhằm giúp quý khách có được lượng kiến thức nhất định giúp chuyến đi được thuận lợi nhất. 

Bảng giá vé tham quan du lịch 2018 toàn quốc cập nhập tháng 12/2017

Bảng giá vé tham quan du lịch 2018 toàn quốc cập nhập tháng 12/2017

Bảng giá vé tham quan du lịch 2018 toàn quốc cập nhập tháng 12/2017 là những thông tin bổ ích cho du khách du lịch nội địa, khám phá vẻ đẹp muôn màu của đất nước Việt Nam

Đọc thêm ...

Hotline: 0979.399.729
Nhắn tin facebook Zalo: 0979.399.729 SMS: 0979.399.729