Sổ tay Kinh Nghiệm du lịch Lào Cai là một trong những điểm đến mà bất cứ du khách nào cũng muốn đến một lần trong đời ! Vậy du lịch Lào Cai có gì thu hút du khách thập phương đến vậy ? 

Du lịch Lào Cai được biết đến là tỉnh nằm ở cực bắc của đất nước hình chữ S, nơi đây với nhiều thắng cảnh đẹp thơ mộng và hoang sơ sẽ là điểm đến lý tưởng cho du khách trong mùa du lịch này. Với vị thế núi cao và vẻ đẹp thiên nhiên gần như là hoang sơ, chưa qua khai thác của bàn tay con người, du khách chắn chắn sẽ có những giây phút yên bình và thoải mái nhất khi đặt chân đến đây.

Đỉnh Phanxipang đưuọc coi là nóc nhà của bán đảo Đông Dương là một điểm du lịch mà bạn không thể bỏ lỡ. Chinh phục đỉnh Phanxipang sẽ là một trải nhiệm thú vị trong chuyến du lịch Lào Cai của bạn.

Núi Hàm Rồng hay Bản Cát Cát sẽ đưa quý du khách đến với khung cảnh thơ mộng và yên bình với cảnh sinh hoạt dân dã của người bản địa, những áng mây hững hờ trôi hay những cánh đồng hoa bạt ngàn tọa lạc tại độ cao 1800m.

Nhà thờ cổ Sâp cũng là một điểm đến hấp dẫn du khách.

Đến với Lào Cai, bạn nên thử qua một số món đặc sản như thắng cố ngựa Bắc Hà, thịt lợn cắp nách, cơm lam, đào Sapa,…

Để tìm hiểu một cách đầy đủ nhất về kinh nghiệm du lịch Lào Cai, văn hóa và bản sắc của các dân tộc vùng núi cao Tây Bắc này .... hãy cùng mạng đặt tour du lịch Lào Cai Đà Nẵng https://www.d2tour.com tham khảo qua mục Sổ tay kinh nghiệm du lịch Lào Cai nhé ! Chúc quý khách có những hành trang cần thiết nhất cho chuyến du lịch của mình !

Bảng giá vé tham quan du lịch 2018 toàn quốc cập nhập tháng 12/2017

Bảng giá vé tham quan du lịch 2018 toàn quốc cập nhập tháng 12/2017

Bảng giá vé tham quan du lịch 2018 toàn quốc cập nhập tháng 12/2017 là những thông tin bổ ích cho du khách du lịch nội địa, khám phá vẻ đẹp muôn màu của đất nước Việt Nam

Đọc thêm ...