Sổ tay Kinh Nghiệm du lịch Ninh Bình là vùng đất thuộc đông bằng sông Hồng, xưa kia nơi đây từng là kinh đô đầu tiên của nhà nước ta vào năm 968. Vì vậy, với nền văn hiến lâu đời, với những bản sắc văn hóa cội rễ không khó để Ninh Bình trở thành một điểm du lịch hấp dẫn và thu hút du khách thập phương.

Được ưu đãi với thiên nhiên hùng vĩ và hoang sơ, Ninh Bình tập trung nhiều danh lam thắng cảnh đẹp động lòng người, khiến du khách đến đây phải xuýt xoa không thôi. Có rất nhiều những điểm đến mà bạn không thể bỏ qua khi đến với Ninh Bình, hãy cùng https://www.d2tour.com tìm hiểu sâu hơn nhé!

Non nước hữu tình, mây trời hòa quyện là những từ ngữ mỹ miều nói về vẻ đẹp của quần thể danh thắng Tràng An, với những vách đá trùng điệp soi mình dưới đáy nước trong xanh, đến với Tràng An du khách có thể tham quan được các điểm như hang Địa Linh, hang Sinh Dược, hang Mây,…đây sẽ là một trải nghiệp tuyệt vời cho bạn khi đến với Ninh Bình.

Sánh ngang với Tràng An là danh thắng Tam Cốc – Bích Động, đây là điểm đến hứa hẹn mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Ngoài ra còn có những điểm tham quan khác bạn nên ghé qua phải kể đến như chùa Bái Đính – ngôi chùa có quy mô lớn nhất khu vực Đông Nam ÁCố đô Hoa Lư, vườn quốc gia Cúc Phương, động Thiên Tôn, hồ Yên Thắng,…

Bên cạnh đó, vùng đất Ninh Bình còn có những đặc sản mà bạn nên thử khi đặt chân đến đây như cơm cháy Ninh Bình, gỏi cá nhệch, tái dê Hoa Lư, nêm Yên Mạc,…

Chuyến du lịch Ninh Bình của bạn sẽ hoàn hảo hơn nếu bạn biết cách kết hợp những điểm tham quan, đặc sản cũng như hòa mình vào những lễ hội truyền thống địa phương. Và sẽ hoàn hảo hơn nữa nếu bạn đã cập nhật được khá đầy đủ thông tin về kinh nghiệm du lịch Ninh Bình.

Bảng giá vé tham quan du lịch 2018 toàn quốc cập nhập tháng 12/2017

Bảng giá vé tham quan du lịch 2018 toàn quốc cập nhập tháng 12/2017

Bảng giá vé tham quan du lịch 2018 toàn quốc cập nhập tháng 12/2017 là những thông tin bổ ích cho du khách du lịch nội địa, khám phá vẻ đẹp muôn màu của đất nước Việt Nam

Đọc thêm ...