Sổ tay kinh nghiệm du lịch Thái Bình là một tỉnh ven biểm thuộc đồng bằng sông Hồng, với nhiều điều kiện thuận lợi mà Thái Bình dần vươn mình với sự phát triển của ngành công nghiệp không khói. Đến với Thái Bình, du khách có thể đắm mình cùng những làn nước trong xanh, tham quan những công trình văn hóa lịch sử, trải nghiệm các sinh hoạt văn hóa dân gian đậm đà bản sắc cũng như là thưởng thức qua những món ăn đặc sản nơi đây.

Nào, hãy cùng D2Tour khám phá rõ hơn về địa danh ngay thôi!

Địa điểm Du Lịch Thái Bình nổi tiếng với những bãi biển dài và rộng và các hệ sinh thái phải kể đến như bãi biển Đồng Châu, khu du lịch sinh thái Cồn Vành, khu du lịch Cồn Đen. Đến với những địa danh này, du khách có thể tha hồ đắm mình trong làn nước, khám phá hệ sinh thái rừng ngập mặn, thảm thực vật nguyên sơ.

Ngoài ra tại Thái Bình còn có những điểm tham quan tâm linh mà du khách nên ghé thăm. Chùa Keo là một ngôi chùa nổi tiếng linh thiêng và là một trong những chùa cổ nổi tiếng nhất nước ta, có từ đời nhà Lê, đây có lẽ là nơi mà bạn quý du khách nhất định phải ghé đến khi đặt chân đến Thái Bình. Đền Tiên La, đền Đồng Bằng cũng là những nơi mà bạn nên ghé qua.

Tuyệt vời hơn nữa khi đến với Thái Bình, bạn có thể trải nghiệm cuộc sống của người dân bản địa thông qua các làng nghề truyền thống nơi đây như làng vườn Bách Thuận với nhiều loài cây ăn quả và cây kiểng, làng nghề chạm bạc Đồng Xâm, và nổi tiếng nhất là làng dệt chiếu Hới.

Điểm cuốn hút của du lịch Thái Bình không chỉ từ những di tích lịch sử, văn hóa, lễ hôi mà còn từ nhiều món ngon đặc sản nổi tiếng mà du khách không nên bỏ qua. Hãy liên hệ ngay với mạng đặt tour Đà Nẵng – Thái Bình – D2Tour để đồng hành cùng chúng tôi nhé!

Có thể du khách quan tâm: https://www.d2tour.com/mien-bac

Bảng giá vé tham quan du lịch 2018 toàn quốc cập nhập tháng 12/2017

Bảng giá vé tham quan du lịch 2018 toàn quốc cập nhập tháng 12/2017

Bảng giá vé tham quan du lịch 2018 toàn quốc cập nhập tháng 12/2017 là những thông tin bổ ích cho du khách du lịch nội địa, khám phá vẻ đẹp muôn màu của đất nước Việt Nam

Đọc thêm ...