Tour du lịch Đảo Lý Sơn Quảng Ngãi khởi hành hằng ngày tại Đà Nẵng - D2tour. Được công ty du lịch chuyên tour du lịch đảo Lý Sơn từ Đà Nẵng D2tour thiết kế và xây dựng rất chỉnh chu và hợp lý. Chắc hẳn Đảo Lý Sơn không còn là cái tên xa lạ với nhiều du khách yêu du lịch biển. Thật vậy những ai đã từng đến đây lần đầu hẳn sẽ không quên cảm giác " hòn ngọc đảo việt" hiện ra trước mắt thật hoành tráng biết bao, xinh đẹp biết bao và yêu tổ quốc non sông này biết bao. Hãy đến đi D2tour đồng hành cùng du khách khám phá: chùa hang, đỉnh cột cờ thới lới, cổng tò vò,... đặc biệt là Đảo bé Lý Sơn xinh đẹp nằng cạnh đảo lớn. Hơn nữa được thưởng thức hải sản tươi ngon bổ và rẻ.

Nói đến Đảo Lý Sơn Quảng Ngãi nghĩ ngay đến vương quốc tỏi, nên du khách tham quan cách trồng tỏi, và có thể mua tỏi để làm quà cho người thân và gia đình. Với kinh nghiệm tổ chức thành công nhiều đoàn, cơ quan doanh nghiệp, cá nhân. D2tour chúng tôi tự tin sẽ mang cho du khách những trải nghiệm dịch vụ tốt, và chuyến đi này du khách nhớ mãi thương hiệu D2tour - nhân đôi giá trị!

D2tour cam kết khởi hành hằng ngày từ Đà Nẵng từ 4 khách trở lên. Để trải nghiệm trọn vẹn vẻ đẹp đảo Lý Sơn Quảng Ngãi, D2tour sự lựa chọn hàng đầu cho du khách trải nghiệm thiên đường biền đảo Lý Sơn. Đừng ngần ngại nếu yêu cầu tư vấn hỗ trợ về đặt tour du lịch Lý Sơn Quảng Ngãi liên hệ ngay:

PHÒNG ĐIỀU HÀNH TOUR DU LỊCH LÝ SƠN QUẢNG NGÃI D2TOUR

Địa chỉ     : 02 Võ Chí Công, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3787 379 - 0979 399 729

Mail         : sales@d2tour.com

Quý khách nên đọc thêm: Công Ty Du Lịch Đà Nẵng D2tour Thương Hiệu Tin Cậy Cho Du Khách