Công viên châu Á điểm du lịch mới tại Đà Nẵng

2016-11-28 15:46:02

Đi từ nhiều hướng trong thành phố đều dễ dàng nhìn thấy Vòng quay mặt trời, một biểu tượng nổi tiếng của Đà Nẵng. Vòng quay mặt trời này là một công trình của công viên châu Á, một địa điểm vui chơi, giải trí và khám phá tour du lịch Đà Nẵng mới lạ, hấp dẫn.

Công viên Asian Park Đà Nẵng còn được mọi người gọi với cái tên công viên trung tâm thành phố, công viên sông Hàn, còn tên gọi đầy đủ của nó là Khu Công viên Văn hóa và Vui chơi giải trí Đông Nam đài tưởng niệm.

 

Khu công viên được đầu tư với diện tích và số vốn lớn, do Sun Group làm chủ đầu tư, là điểm du lịch thu hút hơn 2 triệu người mỗi năm, đặc biệt là các bạn trẻ và du khách nước ngoài.

Asian Park gồm có 4 khu chính là khu văn hóa, khu trò chơi, khu biểu diễn và bãi đỗ xe. Khu văn hóa là nơi trưng bày những cảnh quan, di tích lịch sử, ngành nghề thủ công, nghệ thuật, giải trí,... thu nhỏ mang tính biểu trưng cho văn hóa của 9 nước có nền văn hóa ấn tượng trong khu vực châu Á là Nhật Bản, Ấn Độ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia, Campuchia, Nepal và Việt Nam để mọi người có thể chiêm ngưỡng và thỏa sức khám phá. Công viên trò chơi được xây dựng với nhiều trò chơi độc đáo, mới lạ, hiện đại nhất trên thế giới hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám phá những trò chơi mạo hiểm của giới trẻ. Riêng vòng xoay khổng lồ Sun Wheel – Vòng quay mặt trời vừa là trò chơi mạo hiểm nhất, vừa là nét biểu tượng riêng của thành phố.

Hiện nay công viên này vẫn đang trong quá trình hoàn thành, rất được thành phố quan tâm đầu tư, và cũng nhận được sự mong chờ háo hức của người dân thành phố, người dân bốn phương, cũng như du khách nước ngoài. Điều thành phố coi trọng là khi quy hoạch dự án phải đảm bảo môi trường thực tiễn, thiên nhiên cũng như hộ dân xung quanh, làm sao phải có sự hài hòa, gắn kết để dự án thành công như mong đợi.

Công viên châu Á là điểm du lịch Đà Nẵng đáng mong chờ của thành phố Đà Nẵng xinh đẹp ở hiện tại và trong nhiều năm sau nữa.

Có thể du khách quan tâm: tour du lịch Đà Nẵng bằng máy bay

Bài Viết Liên Quan

Bánh canh ruộng món đặc sản tự phục vụ

Bánh canh ruộng món đặc sản tự phục vụ

Đời sống sinh viên sướng nhất là thoải mái và tự do. Ăn uống, thích thì nấu, không thì ăn ngoài, mà ăn ngoài thì phải suy nghĩ ăn gì, tiêu chí hàng đầu là rẻ mà no. Nếu là sinh viên Đà thành thì không ai không biết đến bánh canh ruộng. Du khách đến du lịch Đà Nẵng hãy trải nghiệm món ăn này.

Đọc thêm ...

Ẩm thực Kim Chi ngay trên đất Đà Thành

Ẩm thực Kim Chi ngay trên đất Đà Thành

Một trong những bước chuyển mình của văn hóa ẩm thực Việt Nam trong thời kì hội nhập là sự du nhập những món ăn của nước bạn vào nước mình và phát triển nó thành món ăn dù của nước bạn nhưng theo cách làm và cách ăn của người Việt. Món ăn Hàn Quốc ở Đà Nẵng là một thực thể kiểu như vậy.

Đọc thêm ...

Cho một phần bánh tráng cuốn thịt heo!

Cho một phần bánh tráng cuốn thịt heo!

Cho một phần bánh tráng cuốn thịt heo 2 đầu da Đà Nẵng, nếu Quảng Nam có mì Quảng nổi tiếng, vậy Đà Nẵng có món gì đặc sản nhỉ? Và món hiện lên đầu tiên trong tâm trí tôi ngay lập tức là bánh tráng cuốn thịt heo, mà không phải bất cứ sơn hào hải vị nào khác.

Đọc thêm ...

Bún chả cá đặc sản đậm vị biển Đà Nẵng.

Bún chả cá đặc sản đậm vị biển Đà Nẵng.

Ẩm thực Đà Nẵng rất phong phú và đậm đà với rất nhiều món ăn ngon níu chân du khách, và một trong số đó là bún chả cá. Bún chả cá tuy không phải chỉ riêng nơi đây mới có nhưng tại vùng đất này nó đậm hương vị một cách rất riêng, rất biển Đà Nẵng

Đọc thêm ...

Bún mắm món ăn dân dã xứ Đà

Bún mắm món ăn dân dã xứ Đà

Bún mắm từ lâu đã trở thành một món ăn dân dã, quen thuộc của người dân Đà Thành. Không phải ngẫu nhiên mà người ta lại chọn bún mắm để thưởng thức trong những ngày mưa lành lạnh, mà vì chính cái hương vị nồng nàn cùng sự thơm ngon ấy nó có sức lôi cuốn thật kì diệu.

Đọc thêm ...

10 món ăn nếu chưa thử thì chưa biết Đà Nẵng

10 món ăn nếu chưa thử thì chưa biết Đà Nẵng

Món ăn Đà Nẵng nói riêng, và miền Trung nói chung đậm đà hương vị của ẩm thực đất nước hình chữ S. Cùng D2tour điểm qua 10 món ăn đặc sản Đà Nẵng mà bất cứ du khách nào đến Đà Nẵng cũng dể dàng thưởng thức. Gọi 0979 399 729 để được tư vấn tour du lịch Đà Nẵng trọn gói

Đọc thêm ...