Công viên châu Á điểm du lịch mới tại Đà Nẵng

2016-11-28 15:46:02

Đi từ nhiều hướng trong thành phố đều dễ dàng nhìn thấy Vòng quay mặt trời, một biểu tượng nổi tiếng của Đà Nẵng. Vòng quay mặt trời này là một công trình của công viên châu Á, một địa điểm vui chơi, giải trí và khám phá tour du lịch Đà Nẵng mới lạ, hấp dẫn.

Công viên Asian Park Đà Nẵng còn được mọi người gọi với cái tên công viên trung tâm thành phố, công viên sông Hàn, còn tên gọi đầy đủ của nó là Khu Công viên Văn hóa và Vui chơi giải trí Đông Nam đài tưởng niệm.

 

Khu công viên được đầu tư với diện tích và số vốn lớn, do Sun Group làm chủ đầu tư, là điểm du lịch thu hút hơn 2 triệu người mỗi năm, đặc biệt là các bạn trẻ và du khách nước ngoài.

Asian Park gồm có 4 khu chính là khu văn hóa, khu trò chơi, khu biểu diễn và bãi đỗ xe. Khu văn hóa là nơi trưng bày những cảnh quan, di tích lịch sử, ngành nghề thủ công, nghệ thuật, giải trí,... thu nhỏ mang tính biểu trưng cho văn hóa của 9 nước có nền văn hóa ấn tượng trong khu vực châu Á là Nhật Bản, Ấn Độ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia, Campuchia, Nepal và Việt Nam để mọi người có thể chiêm ngưỡng và thỏa sức khám phá. Công viên trò chơi được xây dựng với nhiều trò chơi độc đáo, mới lạ, hiện đại nhất trên thế giới hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám phá những trò chơi mạo hiểm của giới trẻ. Riêng vòng xoay khổng lồ Sun Wheel – Vòng quay mặt trời vừa là trò chơi mạo hiểm nhất, vừa là nét biểu tượng riêng của thành phố.

Hiện nay công viên này vẫn đang trong quá trình hoàn thành, rất được thành phố quan tâm đầu tư, và cũng nhận được sự mong chờ háo hức của người dân thành phố, người dân bốn phương, cũng như du khách nước ngoài. Điều thành phố coi trọng là khi quy hoạch dự án phải đảm bảo môi trường thực tiễn, thiên nhiên cũng như hộ dân xung quanh, làm sao phải có sự hài hòa, gắn kết để dự án thành công như mong đợi.

Công viên châu Á là điểm du lịch Đà Nẵng đáng mong chờ của thành phố Đà Nẵng xinh đẹp ở hiện tại và trong nhiều năm sau nữa.

Có thể du khách quan tâm: tour du lịch Đà Nẵng bằng máy bay

Bài Viết Liên Quan

Tour Hà Nội Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm lịch trình chuẩn nên xem qua

Tour Hà Nội Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm lịch trình chuẩn nên xem qua

Tour Hà Nội Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm lịch trình chuẩn nên xem qua là những chia sẽ kinh nghiệm cho các bạn muốn du lịch Đà Nẵng tự túc. Mọi hỗ trợ thêm xin goi 0979 399 729 sẽ hỗ trợ nhanh chóng.

Đọc thêm ...

Địa chỉ cho thuê xe máy tại Đà Nẵng uy tín - thuê xe máy Đà Nẵng

Địa chỉ cho thuê xe máy tại Đà Nẵng uy tín - thuê xe máy Đà Nẵng

Địa chỉ cho thuê xe máy tại Đà Nẵng uy tín - thuê xe máy Đà Nẵng rất được khách hàng tin dùng và chúng tôi rất đúng hẹn và nhanh chóng mang cho khách hàng sự tin yêu.

Đọc thêm ...

12 điểm vi vu tại bán đảo Sơn Trà

12 điểm vi vu tại bán đảo Sơn Trà

Du lịch Đà Nẵng, du khách không thể bỏ qua một địa danh rất ấn tượng là bán đảo Sơn Trà. Đây được ví như lá phổi xanh của thành phố. Hãy cùng D2tour.com kể qua một số điểm tham quan tại nơi này:

Đọc thêm ...

5 đặc sản nhất định phải mua làm quà khi du lịch Đà Nẵng

5 đặc sản nhất định phải mua làm quà khi du lịch Đà Nẵng

Đặc sản nhất định phải mua làm quà khi du lịch Đà Nẵng sau mỗi chuyến đi, điều quan tâm nhất của du khách chính là nên mua đặc sản gì về làm quà cho người thân, bạn bè. Dưới đây là 5 đặc sản mà du khách nhất định phải mua làm quà khi đi du lịch Đà Nẵng

Đọc thêm ...

Đất thiêng tam tự Linh Ứng xứ Đà Thành

Đất thiêng tam tự Linh Ứng xứ Đà Thành

Tam Tự Linh Ứng là cái tên không còn quá xa lạ đối với người dân Đà Thành, đây là một nơi linh thiêng thờ cúng các vị thần. Đến đây du khách sẽ được tịnh tâm và nghỉ dưỡng giữa một thành phố ồn ào, tấp nập.

Đọc thêm ...

Cầu quay sông Hàn - biểu tượng thành phố trong lòng người xứ Đà.

Cầu quay sông Hàn - biểu tượng thành phố trong lòng người xứ Đà.

Là cây cầu được xây dựng vào năm 1998, cầu quay sông Hàn được xem như biểu tượng của thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. Cầu do chính những kỹ sư và công nhân Việt Nam tự thiết kế cho đến xây dựng.

Đọc thêm ...

Hotline: 0979.399.729
Nhắn tin facebook Zalo: 0979.399.729 SMS: 0979.399.729