Bộ chương trình tour du lịch Hà Nội Đà Nẵng máy bay trọn gói giá rẻ thuộc bộ khung tour Đà Nẵng của D2tour cam kết khởi hành hằng ngày từ 2 khách với lịch trình thú vị, các điểm đến hấp dẫn, giá cả hợp lí chắc chắn sẽ làm du khách hài lòng khi tham gia tour du lịch Đà Nẵng.

Tour du lịch Đà Nẵng từ Hà Nội luôn là thành phố có sức hút đối với mọi du khách gần xa, có lẽ những vị khách đến từ thủ đô Hà Nội cũng không nên bỏ qua một thành phố năng động với nhịp sống hiện đại như Đà Nẵng chứ nhỉ? Chùm tour du lịch Hà Nội Đà Nẵng sẽ là hành trình ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của quý khách cùng với "Thành phố đáng sống" này, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng những cây cầu độc đáo bắc qua dòng sông Hàn, được thoả sức trong những khu vui chơi giải trí hàng đầu, được lắng lòng lại trong những không gian thanh tịnh, được thưởng thức những món ngon đặc sắc " có một không hai".

Công ty du lịch Đà Nẵng uy tín D2tour sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách khi đặt chân đến thành phố biển Đà Nẵng này. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách thông qua chương trình du lịch đầy hấp dẫn với các chùm tour Hà Nội Đà Nẵng 3 ngày, 4 ngày, 5 ngày trọn gói chất lượng dịch vụ tốt nhất, nhân viên luôn nhiệt tình, chu đáo chăm sóc khách hàng, dịch vụ thanh toán tiện ích đảm bảo sự tin cậy của mọi khách hàng.

Còn gì tuyệt vời hơn nhỉ? Chỉ cần nhấc điện thoại lên, gọi đến bộ phận CSKH của D2tour 0236.3787.379 quý khách sẽ được tư vấn rõ ràng, tận tình, chi tiết nhất về hành trình tour du lịch Đà Nẵng bằng máy bay khởi hành từ Hà Nội, đồng thời đặt tour Đà Nẵng từ Hà Nội ngay hôm nay có nhiều ưu đãi đặc biệt hấp dẫn khác.

LIÊN HỆ NGAY CÔNG TY D2TOUR ĐÀ NẴNG

Công ty chuyên tổ chức tour du lịch Hà Nội Đà Nẵng cam kết khởi hành hằng ngày

Địa chỉ: 179 Nguyễn Sắc Kim, TP Đà Nẵng

VPGD: 02 Võ Chí Công, Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

VPDD: 27 Lê Lợi, Ngô Quyền, TP Hải Phòng

Điện thoại: 0236 3787 379 -0979 399 729

Mail: sales@d2tour.com

D2tour - nhân đôi giá trị!