Vì sao chọn chúng tôi?

2016-09-24 05:16:04

Miền Trung nói chung và Đà Nẵng nói riêng gần đây đã trở thành một điểm son trên bản đồ du lịch Việt Nam cũng như thế giới. Với lợi thế nằm trên trục di sản văn hóa thế giới, lại có sông, có núi, có biển, có các danh lam thắng cảnh nổi tiếng, các công trình mang tầm vóc quốc tế nên Đà Nẵng đã thu hút được một lượt khách du lịch rất lớn.

Công ty du lịch Đà Nẵng D2tour là đơn vị trẻ, năng động kết hợp với kinh nghiệm làm việc lâu năm, tâm huyết muốn giới thiệu quê hương với bạn bè năm châu sẽ là 1 trong những đơn vị uy tín tổ chức tour du lịch miền Trung và Đà Nẵng.

LÝ DO CHỌN CÔNG TY DU LỊCH D2TOUR LÀ HOÀN HẢO KHI ĐẾN DU LỊCH MIỀN TRUNG.

lý do chọn d2tour là hoàn hảo khi đến du lịch miền trung

- Thứ nhất là chăm sóc khách hàng.

Không đơn thuần chỉ dừng lại ở việc tiếp nhận thông tin và gởi báo giá có sẵn mà D2tour cam kết sẽ dựa trên tất cả các yêu cầu của khách hàng để gởi đến một chương trình phù hợp nhất. Chúng tôi hiểu mỗi đoàn khách, mỗi gia đình, nhóm bạn sẽ có những tiêu chí riêng dành cho chuyến đi của mình, nên D2tour sẽ giúp cho kỳ nghỉ của bạn thật sự ý nghĩa.

- Thứ hai là chương trình tour

D2tour cam kết khởi hành hằng ngày tất cả các tour ghép theo chương trình tour 1 ngày, 2 ngày .... 7 ngày đáp ứng úy thời gian của du khách. 

D2tour cam kết tổ chức tour riêng, thiết kế chương trình riêng chi tiết dành cho mỗi đoàn khách

Bên cạnh đó, sự phong phú về lịch trình, điểm đến, dịch vụ .... sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về tham quan, giải trí, vui chơi, mua sắm ... của du khách.

Ngoài những tour du lịch tham quan truyền thống, D2tour còn gởi đến du khách các bộ chương trình theo loại hình về tâm linh, nghỉ dưỡng, mạo hiểm, trăng mật .... chắc chắn sẽ không khiến du khách thất vọng.

- Thứ ba là nhân đôi chất lượng dịch vụ.

D2tour với phương châm là nhân đôi chất lượng dịch vụ sẽ làm hài lòng tất cả các thượng khách du là khó tính nhất.

Chúng tôi luôn kiểm tra và lựa chọn những dịch vụ tốt nhất dành cho du khách từ phương tiện đi lại, lưu trú, nhà hàng và đặc biệt là đội ngũ hướng dẫn viên trẻ, kiến thức tốt và rất nhiệt tình nhằm phục vụ du khách tốt nhất.

- Thứ tư là về đơn giá và thanh toán

D2tour cam kết luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất với giá rất tốt so với mặt bằng chung. Đồng thời thường xuyên có những chương trình khuyến mãi, tặng voucher nhân các dịp lễ tết. Bên cạnh đó việc phát hành thẻ khách hàng sẽ mang lại những lợi ích rất lớn dành cho du khách như chiết khấu 5%, 10% , thậm chí đến 20% cho những chuyến du lịch.

Đi kèm với giá cả là phương thức thanh toán linh hoạt lần đầu tiên có mặt tại Đà Nẵng:

- Với tour ghép đoàn: qúy khách hoàn toàn được sử dụng các dịch vụ của chúng tôi trước sau đó mới thanh toán.

- Đối với tour đoàn riêng: quý khách chỉ cần cọc 20% cho tổng giá trị hợp đồng. Thanh toán sau khi kết thúc tour.

Điều này một lần nữa khẳng định chúng tôi hoàn toàn tự tin về sản phẩm của mình.

D2tour - nhân đôi giá trị!

Hotline: 0905.018.368
Nhắn tin facebook Zalo: 0979.399.729 SMS: 0979.399.729