Tour du lịch Tâm Linh Đà Nẵng Huế gồm tour du lịch hành hương của Công giáo & tour viếng chùa của đạo Phật. Với chương trình được thiết kế riêng cùng điểm đến ấn tượng tại du lịch miền Trung kết hợp với yếu tố tâm linh sẽ tạo cho du khách một chuyến đi ấn tượng nhất. Với sự hiểu biết sâu về tôn giáo, và kinh nghiệm tổ chức nhiều tour tâm linh miền Trung. Quý khách yên tâm để có 1 chuyến đi như ý nguyện.

BỘ CHƯƠNG TRÌNH TOUR TÂM LINH TẠI ĐÀ NẴNG HUẾ LA VANG ĐƯỢC CHỌN NHIỀU.

 bộ chương trình tour du lịch tâm linh đà nẵng huê la vang

Đến với Đà Nẵng, Huế, La Vang quý khách không những tham quan trải nghiệm điểm đến tâm linh hấp dẫn, còn trực tiếp được các hướng dẫn viên thuyết minh lại lịch sử hình thành địa điểm này.

Đối với du khách Thiên Chúa giáo: điểm đến được muốn viếng thăm nhiều chuyến đi này là: thánh địa La Vang Quảng Trị - Thánh địa Mỹ Sơn Quảng Nam, tượng đức mẹ KonTum...vv được D2tour sắp xếp đón tiễn, phụ vụ chỉnh chu, để tư vấn thêm về chường trình này gọi ngay: 0979 399 729.

Đối với du khách Phật giáo: chọn địa điểm du lịch Đà Nẵng nhiều vì viếng thăm 3 ngôi chùa linh ứng Đà Nẵng linh thiêng và thánh địa Mỹ Sơn được đưa nhiều trong chương trình du lịch tâm linh D2Tour.

Để chuyến đi theo yêu cầu của quý khách đơn vị tổ chức D2Tour sẽ tư vấn, lên lịch trình chi tiết với giá thành vô cùng hợp lý. Đừng ngần ngại liên hệ với D2Tour: 0979 399 729 tư vấn tour tâm linh, hành hương theo yêu cầu.

Hotline: 0905.018.368
Nhắn tin facebook Zalo: 0979.399.729 SMS: 0979.399.729