Nhìn chứng minh nhân dân, đoán ngay vận mệnh tương lai

2017-02-24 04:30:10

Một trong những con số được xem như bất di bất dịch với bạn đó chính là số chứng minh nhân dân. Và qua đó bạn có thể nhìn thấy tương lai, vận mệnh của mình.

   1/ Cách tính số vận mệnh từ chứng minh

Chúng tôi mạo muội gởi đến bạn 1 cách tính số mệnh khá hiệu quả đã được chiêm nghiệm bởi dãy số chứng minh nhân dân nhé:

  • Đầu tiên bạn hãy cộng tất cả những con số trên dãy số của chứng minh nhân dân.

Ví dụ: 012345689 nhé, chúng ta sẽ có 0+1+2+3+4+5+6+7+8+9 = 45 . Rồi lấy 4+5 = 9

  • Thứ 2 bạn cộng tiếp tất cả các số của ngày tháng năm sinh nhé.

Ví dụ: 02/02/1990 nhé, chúng ta sẽ có  0+2+0+2+1+9+9+0 = 23 . Rồi lấy 2+3= 5

  • Cuối cùng bạn lấy kết quả của 2 cái trên cộng lại.

Ví dụ từ 2 cái trên: 9+5=14, lấy 1+4=5 . Kết quả của bạn là số 5.


Hãy vứt ngay sim bạn đang dùng, nếu 4 chữ số cuối cùng là những số sau:

   2/ Kết quả của những con số:

   Số 0 – Bạn sẽ mãi mãi là người đến sau

Bạn sinh ra trên đời này chỉ để làm á quân mà thôi, bạn mãi mãi là ngườithứ hai. Dù cho bạn có giỏi giang đến đâu, mạnh mẽ cỡ nào thì số phận luôn chỉ mỉm cười và an bài bạn đến với chức vị thứ hai, vĩnh viễn không thể là ngươiì vô địch.

Từ sự nghiệp đến học hành, gia đình, tình cảm … bạn sẽ rất khó được nếm mùi vị của vinh quang. Trớ trêu hơn bạn còn có thể rơi vào tình huống “ học tài thi phận” thua cả những người kém cỏi hơn bản thân mình.

Chính những điều trên sẽ khiến bạn trở nên bực bội, bức xúc. Nhưng đừng quá bi quan như vậy, hãy thoải mái và thư giản. Đôi khi con người có thể cãi số cả mà.

 

   Số 1 – Vận đỏ triền miên

Số bạn dường như sinh ra là để hưởng thụ những may mắn. Trời đã ban cho bạn trí thông minh hơn người, kèm với tính cách mạnh mẽ và sự quyết đoánnên việc leo lên vị trí lãnh đạo đối với bạn là không mấy khó khăn.

Tuy nhiên muốn thành công lâu dài thì đầu tiên bạn phải cố gắng xây dựng nền móng vững chãi, mọi việc cần xử lý từ tốn nhưng triệt để, chu toàn. Đừng quá vội vàng, ngoài 30 tuổi bạn sẽ có rất nhiều thành công

 

   Số 2 – Có quý nhân phù trợ

Rõ ràng bạn là người khá lanh lẹ, tài giỏi và có năng lực. Nhưng bạn lại có tính vội vàng, hấp tấp nên dẫn tới cẩu thả trong mọi việc. Tuy nhiên điều đó không mấy trở ngại bởi bạn luôn được quý nhân phò trợ phía sau, hễ gặp trục trặc trong chuyện gì tự nhiên sẽ được giải cứu trôi chảy.

Câu nói đúng nhân dành cho bạn là “ thánh nhơn đãi kẻ khù khờ” , chỉ cần bạn không tranh chấp, hơn thua, bớt bon chen đấu đá bao nhiêu thì lại được phò trợ bấy nhiêu.

 

   Số 3 – Cần nỗ lực hết mình

Bạn thuộc mẫu người “ có công mài sắt, có ngày nên kim” bởi bạn rất chăm chỉ, kiên định và cần cù.

Bạn luôn nỗ lực hết mình phấn đấu cho sự nghiệp, học hành, công việc. Bạn luôn cố hết sức để vượt qua mọi gian nan, thử thách. Nhưng nhắc nè, dù có làm gì hay công tác tại đâu bạn cũng cần phải luôn trung thực nhé, đừng vì ham tiền mà lóa mắt dẫn tới làm điều sai trái. À còn nữa, bạn sẽ không bao giờ trúng đốc đắc đâu nên đừng nhẹ dạ cả tin mà mua vé số làm gì.

Dù sao đi nữa, cuộc đời của bạn cũng trải qua khá nhiều bôn ba, thăng trầm. Trong khi bao người bằng trang lứa có thể thảnh thơi tự tại thì bạn vẫn luôn chật vật bởi cơm áo gạo tiền.

 

   Số 4 – Đời lên voi xuống chó

Có lẽ là hơi nặng nhưng không có từ nào mô tả cuộc đời bạn chính xác bằng từ “ lên voi xuống chó”. Bao nhiêu người ngoài kia nhàn nhã hưởng thụ cuộc sống thì bạn luôn vất vả bon chen với công việc, sự nghiệp, tình cảm ….

Đời bạn quá nhiều biến cố và thăng trầm, nhiều lúc làm cho bạn cảm thấy rơi vào đường cùng. Tuy nhiên đừng nhụt chí nhé, hãy vui vẻ và cố gắng ngẩng cao đầu mà sống. Đừng chùn bước, khổ tận cam lai rồi cũng đến ngày thái lai mà thôi.

 

   Số 5 – Lập nghiệp xa xứ

Thời trẻ bạn sẽ là người rất giàu có, thành công, nổi tiếng hơn người. Tuy nhiên khi bước vào tuổi trung niên thì bạn sẽ nghèo đi, sa sút nghiêm trọng về mọi mặt

Đừng bao giờ lao mình vào những trò đỏ đen bởi bạn không có số làm giàu trong nháy mắt đâu. Trong công việc cần luôn có tinh thần cầu thị, làm việc nghiêm túc.

Bước qua tuổi 25 đến chừng 35 sẽ là giai đoạn vàng thành công của bạn. Đặc biệt bạn có số đi xa, nên lập nghiệp phương xa sẽ có nhiều may mắn hơn.

 

   Số 6 – Nghị lực vươn lên

Bất cứ ai cũng sẽ phải trầm trồ cũng như thán phục khi nói về bạn, bởi bạn có một nghị lực hơn người. Bạn luôn bình tĩnh, điềm đạm và làm việc 1 cách chắc chắn. Bạn nói ra thì sẽ làm, và khi bạn làm chắc chắn sẽ thành công.

Bạn luôn thử sức mình trong những việc khó, việc mà người khác cho là không thể, sợ hãi, tìm cách né tránh.

Từ tuổi trung niên trở đi cuộc sống của bạn sẽ cực kỳ thuận lợi. Bạn sẽ chẳng bao giờ lo thiếu thốn và túng thiếu đâu.

 

   Số 7 – Trung dung tĩnh tại

Cuộc đời của bạn sẽ là một chuỗi vô tai họa, chẳng có đớn đau cũng thiếu đi những khó khăn, không hề có thất bại. Bạn lúc nào cũng trung dung tự tại, phẳng lặng như mặt hồ không gợn sóng. Tình yêu thì êm ả, sự nghiệp lúc nào cũng bình bình, tính cách lại ôn hòa, tài vận vào ra vừa phải

Bạn không quá giàu có nhưng cũng chẳng bao giờ đến mức thiếu tiền tiêu, cứ vừa hết là laicó, tiêu là đủ. Miễn là bạn đừng bao giờ cố ép bản thân mình làm những việc thuộc dạng kinh thiên động địa để gây ấn tượng hay phá cách “cho vui”, thì bạn sẽ được thanh thản đến tận cuối cuộc đời.

Bình dị đôi khi lại là hạnh phúc rất lớn đấy, bạn biết không?

 

   Số 8 – Thiên hạ vô song

Trong ánh mắt của tất cả mọi người, bạn là kẻ motọ thiên hạ vô song, luôn may mắn hơn người. Không phải là bởi do bạn sinh ra trong giàu sang phú quý và sống trong nhung lụa cả đời. Mà đó là bởi do bạn luôn biết cách điều khiển mọi việc theo khả năng và tầm kiểm soát của bản thân mình.

Tuy bạn thường xuyên bị nhiều người khác cản trở, ngáng đường, cản trở, bị những kẻ xấu gièm pha nhưng lúc nào cũng vậy, bạn vẫn luôn vươn lên một cách xuất sắc để giành thắng lợi. Điểm cộng tuyệt vời nhất của bạn là dù bôn ba qua muôn nẻo đường đời trắc trở, bạn luôn được sao tốt chiếu mệnh, biến hung thành cát.

 

   Số 9 – Chờ sung rụng, Ôm cây đợi thỏ

Nhìn sơ qua thì ai cũng sẽ nói rằng, bạn đúng là mẫu người an nhàn thích hưởng thụ, ôm cây đợi thỏ, lười biếng nhưng số hưởng vô cùng.

Thật ra thì bạn là một kẻ có đầu óc tư duy hơn người đấy nhé.  Nhưng bởi vì lười, vì quá biếng nhác nên bạn luôn để lại những ấn tượng xấu tệ trong mắt mọi người. Hãy chăm chỉ lên một tí thôi, chịu khó động tay động chân vào mọi việc thì chắc chắn bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công đấy.

6 cách khiến bạn trở nên thật quyến rũ mà không cần vẻ bề ngoài

Bài Viết Liên Quan

Có nên đi du lịch Đà Nẵng tháng 4 tổng hợp thông tin bổ ích nên đọc

Có nên đi du lịch Đà Nẵng tháng 4 tổng hợp thông tin bổ ích nên đọc

Có nên đi du lịch Đà Nẵng tháng 4 tổng hợp thông tin bổ ích nên đọc để chuyến đi du lịch Đà Nẵng của quý khách vào tháng 04 trở nên ý nghĩ và trọn vẹn hơn. Gọi ngay 0905.018.368 để được tư vấn du lịch Đà Nẵng.

Đọc thêm ...

Công ty tổ chức tour du lịch Đà Nẵng trọn gói chuyên nghiệp uy tín

Công ty tổ chức tour du lịch Đà Nẵng trọn gói chuyên nghiệp uy tín

Công ty tổ chức tour du lịch Đà Nẵng trọn gói chuyên nghiệp uy tín D2tour Đà Nẵng được nhiều du khách tin yêu và sử dụng thương hiệu D2tour. Liên hệ 0905.018.368 đặt tour du lịch Đà Nẵng.

Đọc thêm ...

Hướng dẫn đặt tour du lịch- Nhà tổ chức tour chuyên nghiệp D2tour

Hướng dẫn đặt tour du lịch- Nhà tổ chức tour chuyên nghiệp D2tour

Hướng dẫn đặt tour du lịch- Nhà tổ chức tour du lịch Đà Nẵng và Miền Trung uy tín D2tour - website đặt tour du lịch trực tuyến chuyên nghiệp, tiện lợi.

Đọc thêm ...

3 điểm sáng tạo dấu ấn cho du lịch Quảng Nam | D2tour

3 điểm sáng tạo dấu ấn cho du lịch Quảng Nam | D2tour

3 điểm sáng tạo dấu ấn cho du lịch Quảng Nam cùng với nhiều điểm tham quan khác. Du lịch Quảng Nam đang trên đà phát triển ngày càng được nhiều người trong nước biết đến

Đọc thêm ...

Kinh nghiệm du lịch Phú Yên tìm dấu chân địa đàng nơi Bãi Xép xinh đẹp

Kinh nghiệm du lịch Phú Yên tìm dấu chân địa đàng nơi Bãi Xép xinh đẹp

Kinh nghiệm du lịch Phú Yên tìm dấu chân địa đàng nơi Bãi Xép xinh đẹp cùng D2tour khám phá cảnh đẹp chưa được khai phá nhiều được mẹ thiên nhiên ưu ái cho Phú Yên

Đọc thêm ...

Tỉ phú Hoàng Kiều đột ngột chia tay Ngọc Trinh không lí do

Tỉ phú Hoàng Kiều đột ngột chia tay Ngọc Trinh không lí do

Các đây có vài giờ trên trang facebook cá nhân của mình, vị tỉ phú gốc Việt này bỗng đưa ra thông báo chính thức chia tay người tình trẻ Ngọc Trinh khiến nhiều người không khỏi giật mình.

Đọc thêm ...

Hotline: 0905.018.368
Nhắn tin facebook Zalo: 0979.399.729 SMS: 0979.399.729