Ý Tưởng Kịch Bản Giúp Tour Du Lịch MICE Đà Nẵng Thành Công D2tour

2018-05-21 09:31:10

Hiện nay, du lịch Đà Nẵng không chỉ là hoạt động nhằm đáp ứng lại nhu cầu thăm quan các điểm đến hấp dẫn hay nghỉ dưỡng tại những khu resort cao cấp, mà đây còn là cơ hội để các doanh nghiệm tìm kiếm đối tác phát triển kinh doanh và mở rộng thị trường. Đây cũng chính là lý do mà Đà Nẵng đang ngày càng được ưa chuộng với loại hình du lịch MICE bởi nền kinh tế phát triển cùng với những tiềm năng phát triển du lịch luôn thu hút nhiều đối tác lớn đến với thành phố đáng sống này.

Vậy các công ty du lịch sự kiện Đà Nẵng đang làm như thế nào để có được một kịch bản cho tour du lịch MICE thành công nhất, mang lại sự hài lòng khách hàng. D2tour đơn vị tổ chức tour du lịch MICE ở Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín. Hôm nay, hãy cùng D2tour tìm hiểu về loại hình du lịch mới tại thành phố Đà Nẵng này nhé! 

NHỮNG YẾU TỐ ĐỂ LÊN Ý TƯỞNG TỔ CHỨC TOUR DU LỊCH MICE THÀNH CÔNG

những yếu tổ để lên ý tưởng tour du lịch mice tại đà nẵng thành công

 

Để mang lại sự hài lòng cho một chương trình du lịch MICE tại Đà Nẵng thành công, D2tour luôn không thể thiếu được 3 yếu tố này nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của du khách:

- Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp: Du lịch MICE tại Đà Nẵng là sự kết hợp giữa hoạt động du lịch, thăm quan với các sự kiện gặp gỡ đối tác, khách hàng, hội nghị, hội thảo,… Nên để có được một chương trình du lịch MICE thành công, chúng ta cần có một nội dung chương trình được xây dựng, và tổ chức một cách khoa học, phù hợp với chủ đề, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Và D2Media là một công ty tổ chức sự kiện Đà Nẵng trực thuộc D BLUE luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, tổ chức một cách chặt chẽ các hoạt động với ekip chuyên nghiệp, mang lại cho quý khách một buổi hội thảo, gặp gỡ tốt đẹp.

- Chương trình tour du lịch Mice Đà Nẵng mới mẻ: Bên cạnh sự kiện, thì chương trình du lịch phải mới mẻ, đặc sắc để thu hút được khách hàng, đặc biệt dành riêng cho khách MICE. Bởi khách du lịch MICE thường là những du khách cấp cao, gặp gỡ đối tác và khách hàng nhiều, họ cần đáp ứng được các dịch vụ du lịch cao cấp hơn.

- Hoạt động teambuilding: Với xu hướng tổ chức du lịch MICE hiện nay, không thể nào thiếu đi được hoạt động teambuilding. Teambuilding là một chương trình vô cùng bổ ích, với những trò chơi được xây dựng dưới hình thức nhóm nhằm gắn kết những người chơi lại với nhau, đặc biệt là khả năng làm việc nhóm và tinh thần tập thể. Đây là hoạt động được nhiều du khách lựa chọn cho chuyến du lịch MICE của mình. Biết được nhu cầu đó, D2 tour & media luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với các hoạt động teambuilding đặc sắc được tổ chức tại biển Đà Nẵng đầy thú vị.

XÂY DỰNG KỊCH BẢN TOUR DU LỊCH MICE ĐÀ NẴNG THÀNH CÔNG D2TOUR

 xây dựng kịch bản cho tour di lịch mice tại đà nẵng thành công

- Tổ chức hội nghị, hội thảo: Để có được một chương trình du lịch MICE tại Đà Nẵng thành công, trước hết chúng ta cần có được một kịch bản cho chương trình hội nghị, hội thảo thật chặt chẽ. Việc gặp gỡ đối tác và khách hàng cùng với các buổi hội nghị, hội thảo diễn ra trong ngắn ngày, nên không chỉ đòi hỏi tính chuyên nghiệp mà còn phải thật khoa học và sáng tạo.

Bởi vậy, D2 tour & media đã lên một kịch bản với các chương trình dịch vụ phù hợp với từng đối tượng du khách muốn tổ chức cho tour du lịch MICE ở Đà Nẵng của mình trọn vẹn hơn với các khách sạn, nhà hàng, trung tâm hội nghị diễn ra sự kiện có sức chức lớn, trung bình, đảm bảo được sự sang trọng, tiện nghi và đầy đủ hệ thống trang thiết bị họp hội hiện đại.

- Chương trình tour sau sự kiện: Một tour du lịch Đà Nẵng được thiết kế với điểm đến hấp dẫn, các dịch vụ mới lạ và sáng tạo sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách du lịch loại hình này, mang lại những trải nghiệm đầy thú vị.

D2tour luôn sáng tạo những tour du lịch với việc khám phá những điểm đến di sản tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế hay du lịch nghỉ dưỡng tại khu du lịch Bà Nà Hills tận hưởng các dịch vụ tốt nhất.,…

Bên cạnh đó, D2tour cỏn tổ chức các hoạt động team building với những trò chơi thú vị, tạo nên sự gắn kết giữa các thành viên cùng với những phần thưởng hấp dẫn. Đồng thời, các hoạt động từ thiện, ý nghĩa cộng đồng cũng được nhiều khách khi tham gia tour MICE vô cùng quan tâm.

Và một yếu tố quyết định sự thành công cho chương trình du lịch MICE chính là lựa chọn một nhà tổ chức phù hợp. Bởi chỉ có những công ty tổ chức du lịch MICE chuyên nghiệp mới có thể tư vấn và lựa chọn các chương trình cũng như địa điểm tổ chức phù hợp cho quý khách và xây dựng những chương trình độc đáo cùng với nhiều phương án lựa chọn cho quý khách hàng. Và D2 Tour & Media tự hào là một đơn vị tổ chức các tour du lịch kết hợp sự kiện vô cùng chuyên nghiệp tại thành phố Đà Nẵng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động và đầy sáng tạo, chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách một chương trình du lịch MICE thành công.

Bài viết hay xem thêm: Tư vấn Tour Du Lịch Kết Hợp Teambuilding Tại Đà Nẵng Cho Công Ty

Bài Viết Liên Quan

Thuyết Minh Lịch Trình City Tour Đà Nẵng Trong 1 Ngày Hay Nên Đi

Thuyết Minh Lịch Trình City Tour Đà Nẵng Trong 1 Ngày Hay Nên Đi

Thuyết Minh Lịch Trình City Tour Đà Nẵng Trong 1 Ngày Hay Nên Đi để trải nghiệm văn hóa, ẩm thực, ...được cung cấp thông tin bởi đội ngũ hướng dẫn viên D2tour. Chúc quý khách có chuyến đi tuyệt vời!

Đọc thêm ...

Bộ Tour Du Lịch Đà Nẵng Mới Hấp Dẫn Đi Nhiều Nhất Hiện Nay

Bộ Tour Du Lịch Đà Nẵng Mới Hấp Dẫn Đi Nhiều Nhất Hiện Nay

Bộ Tour Du Lịch Đà Nẵng Mới Hấp Dẫn Đi Nhiều Nhất Hiện Nay được thực hiện chuyên nghiệp bởi công ty du lịch Đà Nẵng uy tín D2tour. Gọi ngay để được hỗ trợ tư vấn hotline: 0979 399 729

Đọc thêm ...

Chương Trình Tour Du Lịch Đà Nẵng 2019 Có Sẵn Xách BaLo Lên Mà Đi

Chương Trình Tour Du Lịch Đà Nẵng 2019 Có Sẵn Xách BaLo Lên Mà Đi

Chương Trình Tour Du Lịch Đà Nẵng 2019 Có Sẵn Xách BaLo Lên Mà Đi được ban biên tập kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng D2tour chia sẽ giúp du khách lựa chọn chương trình thích hợp cho gia đình, công ty mình.

Đọc thêm ...

Lịch Bắn Pháo Hoa Đà Nẵng Năm 2019 Chuẩn | Du Lịch Đà Nẵng D2Tour

Lịch Bắn Pháo Hoa Đà Nẵng Năm 2019 Chuẩn | Du Lịch Đà Nẵng D2Tour

Lịch Bắn Pháo Hoa Đà Nẵng Năm 2019 Chuẩn | Du Lịch Đà Nẵng D2Tour chia sẽ du khách hiểu rở hơn về lịch trình du lịch tour Đà Nẵng pháo Hoa để được thuận tiện trong việc kết hợp du lịch xem pháo hoa Đà Nẵng.

Đọc thêm ...

Bảng Giá Vé Các Điểm Tham Quan Du Lịch Đà Nẵng Huế Hội An 2019

Bảng Giá Vé Các Điểm Tham Quan Du Lịch Đà Nẵng Huế Hội An 2019

Bảng Giá Vé Các Điểm Tham Quan Du Lịch Đà Nẵng Huế Hội An 2019 được cập nhập thông tin mới nhất, giúp du khách hiểu được giá dịch vụ du lịch Đà Nẵng Hội An Huế.

Đọc thêm ...

Tổng Hợp Các Lịch Trình Du Lịch Đà Nẵng Hội An Huế Được Đi Nhiều Nhất

Tổng Hợp Các Lịch Trình Du Lịch Đà Nẵng Hội An Huế Được Đi Nhiều Nhất

Tổng Hợp Các Lịch Trình Du Lịch Đà Nẵng Hội An Huế Được Đi Nhiều Nhất được chia sẽ bởi công ty du lịch Đà Nẵng thương hiệu D2tour, giúp du khách dể dàng lựa chọn lịch trình du lịch Đà Nẵng Hội An Huế phù hợp.

Đọc thêm ...