Đi Du Lịch Thành Phố Đà Nẵng Không Ăn Hải Sản Là Một Thiếu Xót

2018-11-16 07:07:42

Thành phố du lịch Đà Nẵng nổi tiếng là một thành phố trong lòng biển, nguồn hải sản ở đây vô cùng dồi dào, tươi ngon mà giá lại rẻ,… Chính vì thế mọi du khách đến với Đà Nẵng đều muốn ăn một bữa hải sản thật tuyệt vời và điều làm du khách quan tâm nhất vẫn là mua và ăn hải sản ở đâu tại Đà Nẵng tươi ngon và rẻ nhất? Vậy nên D2tour chúng tôi đã lên ngay một bài viết kinh nghiệm chia sẻ cho quý khách những khu chợ, quán ăn, nhà hàng nổi tiếng về hải sản và D2tour tin chắc điều này sẽ mang đến cho quý khách một bữa ăn hải sản thật tuyệt vời!. 

Tổng hợp kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng nên tham khảo: https://d2tour.com/kinh-nghiem-du-lich

ĐI DU LỊCH THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG NÊN MUA HẢI SẢN Ở ĐÂU - DU LỊCH ĐÀ NẴNG D2TOUR?

 đi du lịch thành phố đà nẵng nên mua hải sản ở đâu

Đa số các điểm mua hải sản tại Đà Nẵng đều cung cấp khá đa dạng về loài, cũng dễ dàng chế biến và cũng rất dễ ăn, lại phù hợp với mọi lứa tuổi. Chúng tôi khuyên quý khách nên đến chợ hải sản Đà Nẵng – ngay đường Hoàng Sa con đường dẫn lên Bán Đảo Sơn Trà, là nơi mua bán hải sản hàng đầu miền Trung và cũng là nơi không thể bỏ qua của các du khách khi đến với Đà Nẵng. Không cần quá nhiều tiền trên tay bạn cũng có một bữa hải sản đầy ắp, no bụng. Đây là nơi tập trung mua bán những hải sản tươi ngon được các ngư dân đánh bắt ngay trong ngày và cấp bến sát đây rồi bán ngay tại chỗ luôn nên cực kỳ tươi với hàng loạt hải sản tươi sống được bày bán như: tôm, mực, cá, ốc, nghêu, sò, chíp chíp… được bày bán với giá thành tương đối bình dân, rẻ hơn các khu chợ đầu mối hàng chục nghìn.

Ngoài ra quý khách còn có thể mua Hải Sản tươi sống tại chợ Hàn – đây cũng là khu chợ lớn chuyên bán hải sản tươi sống rất đa dạng đấy ạ! Cũng được lấy từ các thuyền buôn lớn với hải sản vô cùng tươi ngon. Và lội vào đây để tham quan tất tần tật các loại hải sản còn sống đua nhau nghoe nguẩy tươi xanh cũng vô cùng thú vị!

Đọc thêm: Làm Thế Nào Để Đặt Tour Du Lịch Đà Nẵng Dịch Vụ Tốt Giá Rẻ

ĐI DU LỊCH THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG NÊN ĂN HẢI SẢN Ở ĐÂU?

đi du lịch thành phố đà nẵng nên ăn hải sản ở đâu

 Cũng chẳng cần phải nói thì bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp nhiều quán, nhiều nơi bán và cung cấp hải sản dọc các khu phố Đà Nẵng nhưng để thưởng thức một bữa ăn hải sản đúng điệu thì bạn nên đến các hàng quán, nhà hàng dọc đường biển, đường đi lên Bán Đảo Sơn Trà trải dài.

Tại đây có vô số hàng quán san sát nhau tha hồ cho bạn lựa chọn, với điểm đặc trưng là các hàng quán sẽ trưng bày tất cả loại hải sản vào trong tủ kính hay những thau lớn có oxy vì tất cả các loại hải sản tại đây đều còn sống như tôm hùm, tôm sú, các loại cá, nghêu, sò, mực, chip chip hay vô số loại ốc mà tên gọi có thể chúng ta chưa từng nghe qua. Sau khi chọn xong thì chủ quán sẽ gợi ý cách nấu để cho du khách chọn kiểu nấu mà mình yêu thích có nghĩa là sẽ chế biến theo cách du khách thích ăn và vẫn giữ được hương vị đặc trưng của hải sản Đà Nẵng.

Ngoài các hàng quán ven đường thì dọc đường biển này cũng có vô số nhà hàng hải sản như nhà hàng Mỹ Hạnh, nhà hàng cá voi xanh, Làng Cá… với cách chế biến giống vậy nhưng không gian lại sang trọng hơn, thích hợp cho các thượng khách hạng sang vì giá ở đây sẽ đắt hơn các hàng quán ven đường một chút. Nhưng cách phục vụ của người dân Đà Nẵng thì luôn chân thành mãi như vậy!

Hy vọng, qua những thu thập, những kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng mà D2tour chúng tôi đã tích góp được và chia sẻ  sẽ giúp các du khách dễ dàng, thuận tiện hơn cho việc thưởng thức hải sản Đà Nẵng, và chúc quý khách có một buổi ăn hải sản no say với tiêu chí “ngon, bổ, rẻ” nhé!

Nếu quý khách quan tâm đến ẩm thực du lịch Đà Nẵng nên đọc bài này: 10 món ăn chưa thử thì chưa biết Đà Nẵng

Bài Viết Liên Quan

Thuyết Minh Lịch Trình City Tour Đà Nẵng Trong 1 Ngày Hay Nên Đi

Thuyết Minh Lịch Trình City Tour Đà Nẵng Trong 1 Ngày Hay Nên Đi

Thuyết Minh Lịch Trình City Tour Đà Nẵng Trong 1 Ngày Hay Nên Đi để trải nghiệm văn hóa, ẩm thực, ...được cung cấp thông tin bởi đội ngũ hướng dẫn viên D2tour. Chúc quý khách có chuyến đi tuyệt vời!

Đọc thêm ...

Bộ Tour Du Lịch Đà Nẵng Mới Hấp Dẫn Đi Nhiều Nhất Hiện Nay

Bộ Tour Du Lịch Đà Nẵng Mới Hấp Dẫn Đi Nhiều Nhất Hiện Nay

Bộ Tour Du Lịch Đà Nẵng Mới Hấp Dẫn Đi Nhiều Nhất Hiện Nay được thực hiện chuyên nghiệp bởi công ty du lịch Đà Nẵng uy tín D2tour. Gọi ngay để được hỗ trợ tư vấn hotline: 0979 399 729

Đọc thêm ...

Chương Trình Tour Du Lịch Đà Nẵng 2019 Có Sẵn Xách BaLo Lên Mà Đi

Chương Trình Tour Du Lịch Đà Nẵng 2019 Có Sẵn Xách BaLo Lên Mà Đi

Chương Trình Tour Du Lịch Đà Nẵng 2019 Có Sẵn Xách BaLo Lên Mà Đi được ban biên tập kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng D2tour chia sẽ giúp du khách lựa chọn chương trình thích hợp cho gia đình, công ty mình.

Đọc thêm ...

Lịch Bắn Pháo Hoa Đà Nẵng Năm 2019 Chuẩn | Du Lịch Đà Nẵng D2Tour

Lịch Bắn Pháo Hoa Đà Nẵng Năm 2019 Chuẩn | Du Lịch Đà Nẵng D2Tour

Lịch Bắn Pháo Hoa Đà Nẵng Năm 2019 Chuẩn | Du Lịch Đà Nẵng D2Tour chia sẽ du khách hiểu rở hơn về lịch trình du lịch tour Đà Nẵng pháo Hoa để được thuận tiện trong việc kết hợp du lịch xem pháo hoa Đà Nẵng.

Đọc thêm ...

Bảng Giá Vé Các Điểm Tham Quan Du Lịch Đà Nẵng Huế Hội An 2019

Bảng Giá Vé Các Điểm Tham Quan Du Lịch Đà Nẵng Huế Hội An 2019

Bảng Giá Vé Các Điểm Tham Quan Du Lịch Đà Nẵng Huế Hội An 2019 được cập nhập thông tin mới nhất, giúp du khách hiểu được giá dịch vụ du lịch Đà Nẵng Hội An Huế.

Đọc thêm ...

Tổng Hợp Các Lịch Trình Du Lịch Đà Nẵng Hội An Huế Được Đi Nhiều Nhất

Tổng Hợp Các Lịch Trình Du Lịch Đà Nẵng Hội An Huế Được Đi Nhiều Nhất

Tổng Hợp Các Lịch Trình Du Lịch Đà Nẵng Hội An Huế Được Đi Nhiều Nhất được chia sẽ bởi công ty du lịch Đà Nẵng thương hiệu D2tour, giúp du khách dể dàng lựa chọn lịch trình du lịch Đà Nẵng Hội An Huế phù hợp.

Đọc thêm ...